Được thành lập từ những năm đầu thập niên 90, Công ty TNHH Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành giấy in, giấy photocopy đa chức năng và giấy in khổ lớn. Trong hơn 28 năm thành lập và phát triển, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm giấy in photocopy đa năng với các thương hiệu được đông đảo Khách hàng tin dùng như: Giấy Subaru, Giấy Copy Yes, Giấy Ace Bich, Giấy Paper Coin, Sunflower, Tập học sinh cao cấp Subaru Notebook,…

Bên cạnh đó, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh hiện đang là Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các thương hiệu giấy quen thuộc như: Giấy Double A, Giấy An Hoà, Giấy Bãi Bằng, IK Plus, Paperone, Supreme, Idea, Accura, Delight,… cùng các thương hiệu Văn phòng phẩm hàng đầu thế giới như Double A, Plus, Kokuyo, KingJim,…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA VĨNH THỊNH

Sản xuất và phân phối Giấy Photocopy, Giấy In, Giấy Tập

Điểm nổi trội của các sản phẩm Giấy của Công ty Vĩnh Thịnh chính là giấy không bụi, không bị cuốn, không bị cong vênh, không bị kẹt vào máy khi in khi photocopy ở nhiệt độ cao và tốc độ nhanh. Khi sử dụng Giấy Vĩnh Thịnh người dùng có thể tiết kiệm mực từ 15% đến 20% so với các chủng loại giấy khác trên thị trường.

  • Các sản phẩm của Vĩnh Thịnh hiện đang có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước thông qua 134 điểm phân phối lớn và hơn 1.500 điểm bán DOS. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm của chúng tôi tại các nhà sách, siêu thị gần nhất. Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao trong nước và nhập khẩu, các sản phẩm giấy của Vĩnh Thịnh được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và thân thiện với môi trường, trong đó có tiêu chuẩn ECF (Elemental Chlorine Free), ISO 9001 Quality Management System (hệ thống quản lý chất lượng) và ISO 14001 Environmental Management System (hệ thống quản lý môi trường). Mỗi năm, hệ thống sản xuất của Vĩnh Thịnh sử dụng đến hơn 50.000 tấn giấy.

Phân phối các sản phẩm Văn Phòng Phẩm

Công ty Giấy Vĩnh Thịnh còn nghiên cứu phân khúc mặt hàng văn phòng phẩm và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng bằng việc phân phối chính thức các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp. Đó chính là các sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng được các Tập đoàn lớn nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất với chất lượng tốt nhất, tính năng thẩm mỹ cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu bền cho khách hàng.

Các sản phẩm văn phòng phẩm thương hiệu Double A, Kokuyo, Plus,KingJim, Sharp,… là những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp. Việc sử dụng các sản phẩm có thương hiệu uy tín và chất lượng tốt sẽ tạo ra giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng, từ đó tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với việc sử dụng các loại văn phòng phẩm sản xuất trôi nổi trên thị trường, mặc dù có giá rẻ nhưng lại mau hỏng.

Dòng tập vở học sinh cao cấp Subaru Notebook

Điểm nổi trội của các sản phẩm giấy photocopy của Công ty Vĩnh Thịnh chính là độ dai bền của tờ giấy: giấy không bị bụi, không bị cong vênh, không bị kẹt vào máy khi in – photocopy nhiệt độ cao và dưới tốc độ nhanh. Công ty Vĩnh Thịnh đã chứng minh giấy photocopy của Công ty Vĩnh Thịnh có tỷ lệ tiết kiệm mực từ 15% đến 20% nên được người sử dụng đánh giá rất cao.

NIỀM TỰ HÀO CỦA VĨNH THỊNH

Cho đến nay, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dòng sản phẩm Giấy photocopy, Giấy in, Giấy tập học sinh:

  • Ngày 31/07/2016, Vĩnh Thịnh đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2016.
  • Năm 2016: Sản phẩm của Vĩnh Thịnh đạt chứng nhận 5 SAO – Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  • Năm 2018: Sản phẩm của Vĩnh Thịnh đạt chứng nhận Top 10 Sản phẩm chất lượng cao.
  • Năm 2019: Sản phẩm của Vĩnh Thịnh tiếp tục giành Top 10 sản phẩm & dịch vụ chất lượng cao.
  • Năm 2021: Sản phẩm giấy PHOTOCOPY SUBARU & tập SUBARU NOTEBOOK của Vĩnh Thịnh đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập và Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Công ty Giấy Vĩnh Thịnh luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao năng suất, ổn định chất lượng sản phẩm, lấy sự tin yêu của người tiêu dùng làm tiêu chí phục vụ. Công ty Giấy Vĩnh Thịnh luôn nỗ lực để xứng đáng với lòng tin của Khách hàng, luôn vươn lên tầm cao mới, không ngừng hoàn thiện mình để xứng đáng với danh hiệu “Khôi Nguyên” trong ngành giấy Việt.

Với phương châm “Từ hài lòng đến an tâm”  công ty Giấy Vĩnh Thịnh cam kết luôn mang lại giá trị và lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng và Đối tác.