Chăm sóc khách hàng

Đây là những câu hỏi mà chúng tôi thường gặp, nếu có bất kì thắc mắc nào, xin quý khách hàng có thể đọc hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thương hiệu SUBARU gồm những sản phẩm nào?

SUBARU là Thương hiệu của Công ty TNHH Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh, gồm các dòng sản phẩm: Giấy, Tập, Giấy Cuộn photo, cuộn nhiệt, bìa màu, giấy ford màu và văn phòng phẩm mang thương hiệu SUBARU (còn có viết tắt là “Su”).
Sản phẩm giấy như: Subaru copypaper, Subaru Plus, Su eco, Su eco xanh lá, Su eco xanh lá Plus, Su Gold, Su extra, Su ex, Su tím, Su vàng, Su xanh dương,… có đủ các định lượng từ 60gsm đến 80gsm, có đủ các khổ thông dụng cho người dùng như khổ A4, A3, A5.
Sản phẩm tập học sinh Subaru Notebook, có đủ các định lượng từ 58gsm, đến 120 gsm, các khổ thông dụng cho mọi đối tượng học sinh như A5, B5.
Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Subaru đều đạt chuẩn hàng VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN HỘI NHẬP

Tập Học Sinh có những loại nào? (Phân loại tập HS)

Tập Học sinh chủ yếu được phân loại theo 4 mục chính:
   1. Theo số trang: có 200 trang, 100 trang, 96 trang, 50 trang…
   2. Theo định lượng (giấy dày hay mòng): định lượng (đl) 150gsm (loại giấy dày), đl 120gsm (giấy mỏng hơn), đl 80gsm, đl 70gsm, đl 60gsm… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều định lượng, nhưng phần lớn Học sinh sử dụng dòng tập định lượng 70, 80 gsm.
   3. Theo dòng kẻ: có 5 ôly vuông (cho các bé tập viết), 4 ôly vuông (cho học sinh Cấp 1 là chủ yếu), 4 ôly ngang (học sinh cấp 2 và cấp 3), và dòng kẻ ngang (cho sinh viên)
   4. Theo khổ giấy: Loại A4 được học sinh các cấp sử dụng phổ biết từ cấp 1, cấp 2 đến cấp 3. Loại B5 được Sinh viên và người lớn sử dụng nhiều.


Dựa theo các cách phân loại ở trên dẫn đến trên thị trường có rất nhiều dòng tập khác nhau:
– Tập 200 trang 4 ôly vuông định lượng 80 gsm
– Tập 200 trang 4 ly ngang định lượng 70 gsm
– Tập 100 trang 5 ôly vuông định lượng 120 gsm
– Tập 100 trang 4 ôly ngang định lượng 60 gsm
– Tập 96 trang 4 ôly ngang định lượng 70 gsm
– Tập 100 trang định lượng 70 gsm khổ B5
– … Quý Khách hàng hãy lựa chọn loại tập sao cho phù hợp với đối tường người dung (là con trẻ cấp 1 hay cấp 3 hoặc tùy thuộc vào mục đích sử dụng)

Tập Học sinh giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Giá bán sản phẩm Tập Học sinh có rất nhiều mức giá khác nhau, cũng có loại tập giá rất rẻ nhưng chất lượng sản phẩm, chất lượng giấy viết không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
Nếu chúng ta chỉ nhìn vào 1 khía cạnh là giá sản phẩm để quyết định lựa chọn 1 sản phẩm thì sẽ là một lựa chọn thiếu về nhiều mặt. Đối với dòng sản phẩm Tập học sinh, chúng ta nên đánh giá thêm các khía cạnh sau:
Số trang trên 1 quyển tập học sinh.,
Loại giấy sử dụng của quyển là giấy định lượng dày hay mỏng,
Chất liệu giấy có tốt không, mặt giấy có láng mịn, màu giấy viết có quá sang (dẫn đến lóa mắt) hoặc quá tối (dẫn đến hại mắt),
Khổ giấy là loại A4 hay B5…
– Các dòng kẻ, độ dài mỗi ô, khoảng rộng của lề trang giấy có đạt theo quy định không,
– Phía gáy tập có được đóng 1 cách chắc chắn không,
Bìa tập có cứng không, có đạt chất lượng giúp bảo vệ các trang giấy bên trong,
– Ngoài ra mẫu mã, màu sắc cuả bìa tập cũng rất quan trọng, việc học tập sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn nếu hình ảnh bìa tập phù hợp với sở thích của người sử dụng.

Tôi muốn mua số lượng lớn tập để sử dụng, tôi có được giảm giá, khuyến mãi không?

Nếu Quý khách mua số lượng dưới 500 quyển, Cty đang có chương trình KM mua 1 lthùng tặng 1 lốc (10 quyển). Nếu Khách hàng mua số lượng trên 500 quyển, vui lòng để lại sđt, Cty sẽ gọi điện để trao đổi về chính sách. Cảm ơn Quý khách.

Tôi muốn mua Giấy để sử dụng trong gia đình, nên sử dụng loại giấy nào để vừa phù hợp với các thành viên trong gia đình và tiết kiệm chi phí, vì mỗi tháng gia đình tôi dung hết 5 ream giấy?, tôi là giáo viên, các con tôi là học sinh và sinh viên.

Kính gửi quý khách hàng,

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm giấy in, giấy photo khác nhau. Trong đó chủ yếu là các dòng giấy ngoại nhập với giá thành cao vì mất nhiều chi phí thuế, phí vận chuyển.

Ngoài ra, có một số dòng thương hiệu giấy được sản xuất trực tiếp ở trong nước với giá cả rất cạnh tranh mà chất lượng tốt phù hợp với người Việt Nam. Cty giới thiệu tới Quý khách dòng sản phẩm giấy photo copy thương hiệu SUBARU, sản phẩm đảm bảo phù hợp trong công việc cho tất cả thành viên trong gia đình sử dụng mà lại tiết kiêm chi phí. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.