Được thành lập từ những năm đầu thập niên 90, Công ty TNHH Công Nghiệp Giấy Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành giấy in, giấy photocopy đa chức năng và giấy in khổ lớn. Trong hơn 26 năm thành lập và phát triển, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm giấy in photocopy đa năng với các thương hiệu được đông đảo Khách hàng tin dùng như: Giấy Subaru, Giấy Copy Yes, Giấy Ace Bich, Giấy Paper Coin, Sunflower, Tập học sinh cao cấp Subaru Notebook,…

Bên cạnh đó, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh hiện đang là Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các thương hiệu giấy quen thuộc như: Giấy Double A, Giấy An Hoà, Giấy Bãi Bằng, IK Plus, Paperone, Supreme, Idea, Accura, Delight,… cùng các thương hiệu Văn phòng phẩm hàng đầu thế giới như Double A, Plus, Kokuyo, KingJim,…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA VĨNH THỊNH

Sản xuất và phân phối Giấy Photocopy, Giấy In, Giấy Tập

Điểm nổi trội của các sản phẩm Giấy của Công ty Vĩnh Thịnh chính là giấy không bụi, không bị cuốn, không bị cong vênh, không bị kẹt vào máy khi in khi photocopy ở nhiệt độ cao và tốc độ nhanh. Khi sử dụng Giấy Vĩnh Thịnh người dùng có thể tiết kiệm mực từ 15% đến 20% so với các chủng loại giấy khác trên thị trường.

Phân phối các sản phẩm Văn Phòng Phẩm

Công ty Giấy Vĩnh Thịnh còn nghiên cứu phân khúc mặt hàng văn phòng phẩm và đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng bằng việc phân phối chính thức các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao với giá thành phù hợp. Đó chính là các sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng được các Tập đoàn lớn nghiên cứu kỹ lưỡng và sản xuất với chất lượng tốt nhất, tính năng thẩm mỹ cao và đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu bền cho khách hàng.

Các sản phẩm văn phòng phẩm thương hiệu Double A, Kokuyo, Plus, KingJim… là những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp. Việc sử dụng các sản phẩm có thương hiệu uy tín và chất lượng tốt sẽ tạo ra giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng, từ đó tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với việc sử dụng các loại văn phòng phẩm sản xuất trôi nổi trên thị trường, mặc dù có giá rẻ nhưng lại mau hỏng.

Dòng tập vở học sinh cao cấp Subaru Notebook

Điểm nổi trội của các sản phẩm giấy photocopy của Công ty Vĩnh Thịnh chính là độ dai bền của tờ giấy: giấy không bị bụi, không bị cong vênh, không bị kẹt vào máy khi in – photocopy nhiệt độ cao và dưới tốc độ nhanh. Công ty Vĩnh Thịnh đã chứng minh giấy photocopy của Công ty Vĩnh Thịnh có tỷ lệ tiết kiệm mực từ 15% đến 20% nên được người sử dụng đánh giá rất cao.

Hơn thế nữa, các sản phẩm văn phòng phẩm của Plus, Kokuyo, Sharp, … là các sản phẩm nổi tiếng của các tập đoàn lớn, chất lượng vượt trội so với giá thành. Khi sử dụng các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng tốt sẽ tạo ra giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng, từ đó tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với việc sử dụng các loại văn phòng phẩm sản xuất trôi nổi trên thị trường, rẻ tiền và mau hỏng.

Cho đến nay, Công ty Giấy Vĩnh Thịnh tự hào là một trong những nhà cung cấp Giấy photocopy, Giấy in, Giấy tập học sinh  mà trong hai năm 2018-2019 liên tiếp đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Doanh nhân Đất Việt tổ chức. Công ty Giấy Vĩnh Thịnh luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao năng suất, ổn định chất lượng sản phẩm, lấy sự tin yêu của người tiêu dùng làm tiêu chí phục vụ. Công ty Giấy Vĩnh Thịnh luôn nỗ lực để xứng đáng với lòng tin của Khách hàng, luôn vươn lên tầm cao mới, không ngừng hoàn thiện mình để xứng đáng với danh hiệu “Khôi Nguyên” trong ngành giấy Việt.