ý kiến khách hàng

Nguyễn Thị Thanh Thanh – NV Văn Phòng – Công ty TNHH An Phước

Tân Bình, TP.HCM

Mình đã từng mua nhiều loại tập về cho em để luyện chữ, nhiều loại tập giấy dày nhưng viết vẫn bị lem nhưng khi mua tập học sinh ABC của Subaru Notebook về viết không hề bị lem hay nhòe nên em mình yên tâm luyện vở sạch chữ đẹp.

Trần Nguyễn Linh Chi – Học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân

Quận 1, TP.HCM

Là người sống hướng ngoại, thích ngao du nên mình rất thích bộ tập Du lịch của Subaru Notebook bìa tập nhìn cưng không chịu được, ruột giấy bên trong viết cũng rất thích.

Ngô Thanh Hải – BP. Marketing – Công ty TNHH Phú Lai

Tân Bình, TP.HCM

Mình làm bên bộ phận Marketing nên luôn phải đưa ra những ý tưởng mới để quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhưng cũng phải tiết kiệm chi phí vì ngân sách có hạn. Sau khi tìm kiếm trên mạng mình thấy công ty Vĩnh Thịnh có gia công sản phẩm tập theo yêu cầu, mình đã liên hệ và được tư vấn rất nhiệt tình, cuối cùng thì mình đã có một sản phẩm giải quyết được bài toán của mình. Cảm ơn quý công ty rất nhiều.

Trần Thanh THủy – Cửa hàng VPP Hương Lợi

Quận 5, TP.HCM

Mình rất yên tâm khi mua giấy tại công ty Vĩnh Thịnh vì ream giấy luôn đủ tờ không bị thiếu, bán lại cho khách hàng cũng tự tin và được khách hàng tin tưởng hơn.

Bùi Thanh Sơn – Công ty TNHH TM Thanh Sơn

Quận 8, TP.HCM

Vĩnh Thịnh là đối tác cung cấp văn phòng phẩm lâu năm của công ty tôi. Các sản phẩm của Vĩnh Thịnh cung cấp có chất lượng rất tốt so với mức giá. Tôi cũng đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vĩnh Thịnh.

Lê Thị Thanh Tú – Kế toán – Công ty BNP

Quận 1, TP.HCM

Từ khi biết đến tập Subaru, mình chỉ chọn Subaru cho việc học tập của con mình. Các sản phẩm tập Subaru có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng giấy tốt hơn nhưng giá cả lại phải chăng. Con tôi rất thích các hình ảnh ngộ nghĩnh trên bìa tập Subaru.

Top