về chúng tôi

Được thành lập từ năm 1994, Vĩnh Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm giấy in, giấy photocopy đa chức năng và giấy in khổ lớn. Trải qua hơn 22 năm không ngừng đổi mới, Vĩnh Thịnh đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm giấy in, photocopy đa năng với các thương hiệu quen thuộc như SUBARU, YES, ACE BICH và PAPER COIN.

Bên cạnh các sản phẩm giấy in, photocopy thì tập học sinh cũng là một sản phẩm chủ lực của Vĩnh Thịnh. Với thương hiệu SUBARU Notebook, Vĩnh Thịnh tự hào vì đã được góp phần vào việc xây dựng tương lai cho hàng triệu trẻ em và thanh thiếu niên Việt Nam. Các sản phẩm của Vĩnh Thịnh hiện đang có mặt trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước thông qua 134 điểm phân phối lớn và hơn 1.500 điểm bán DOS. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm của chúng tôi tại các nhà sách, siêu thị gần nhất.

tầm nhìn

Áp dụng bản sắc mới cho sự chuyền tải tinh hoa thông qua việc cung cấp các sản phẩm giấy và tập học sinh trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững.

sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm giấy và tập học sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với giá cả tốt nhất, thân thiện với môi trường, đa dụng nhằm truyền tải tinh hoa của trí tuệ được minh chứng bằng cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho khách hàng.

triết lý kinh doanh

“Như một lời cam kết bền vững cho mọi cơ hội, mọi giá trị, mọi phẩm chất”

Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao trong nước và nhập khẩu, các sản phẩm giấy của Vĩnh Thịnh được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và thân thiện với môi trường, trong đó có tiêu chuẩn ECF (Elemental Chlorine Free), ISO 9001 Quality Management System (hệ thống quản lý chất lượng) và ISO 14001 Environmental Management System (hệ thống quản lý môi trường). Mỗi năm, hệ thống sản xuất của Vĩnh Thịnh sử dụng đến hơn 18.000 tấn giấy.

Ngày 31/07/2016, Vĩnh Thịnh đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2016 do Viện Nghiên cứu Kinh tế, Trung tâm Nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng dưới sự giám sát của tổ chức InterComformity (Đức). Đây là giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn vì cộng đồng.

Ông Trần Quang Bảo, Tổng Giám đốc công ty TNHH TM CN Giấy Vĩnh Thịnh nhận giải thưởng Top Brands 2016 tại nhà hát Bến Thành.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng thành công của doanh nghiệp phải được đo bằng mức độ hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất hoạt động, không ngừng hoàn thiện bản thân để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng, xứng đáng với danh hiệu “Khôi Nguyên” trong ngành giấy Việt.

Top